Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Cách đặt máy giặt cho căn nhà chật

(2 votes, average: 10,00 out of 10)

Cach-dat-may-giat-cho-can-nha-hep

Cuộc sống thành thị tấp nập, ” đất chật người đông”. Vì thế nhiều gia đình phải sống trong 1 ngôi nhà hay 1 căn hộ nhỏ hẹp là chuyện không hề “lạ lẫm”. Và bài viết sau đây Bảo Trì Điện Lạnh chuyên sửa máy giặt tại nhà sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách bày trí máy giặt cho một căn nhà chật. Các mẹ hãy bỏ chút thời gian ra tham khảo nhé.

Để máy giặt trở thành vật trang trí

Làm đẹp không gian giặt giũ bằng những hình ảnh ngộ nghĩnh và đẹp mắt theo chủ đề bạn yêu thích. Khi đó bạn sẽ không có cảm giác nặng nề khi làm công việc giặt giũ nữa.

Lắp máy giặt cho âm vào tủ

Nếu bạn không có một không gian riêng biệt hoàn toàn cho máy giăt, bạn nên mua một chiếc máy lồng ngang. Vì chỉ máy lồng ngang mới có thể giấu kín dưới tủ bếp. Khi không sử dụng, những cánh cửa sẽ che kín chiếc máy giặt trả lại không gian cho công năng chính của nó.

bay-tri-may-giat-cho-can-nha-hep

Nên lưu ý khi đặt máy giặt ở phòng tắm

Đặt máy giặt trong nhà tắm không được khuyến cáo do độ ẩm có thể làm sai lệch hoạt động và giảm tuổi thọ của máy. Nhưng nếu không gian bị gò bó thì việc kết hợp như thế này cũng vẫn có thể chấp nhận được nếu bạn để máy xa những nơi sàn ướt.

Phòng giặt, phòng chứa đồ

Những chiếc giá sẽ làm cho phòng giặt gọn gàng, ngăn nắp hơn rất nhiều. Không những thế việc sắp đặt đồ đạc ngăn nắp sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi làm những công việc liên quan đến giặt giũ. Bạn sẽ không còn mất công đi tìm chai nước xả lăn lóc dưới gầm máy giặt và có thể kiểm sóat các hóa chất giặt tẩy dễ dàng hơn.

Trang trí máy giặt cho căn bếp nhà bạn

Không phải lúc nào cũng cần giấu máy giặt xuống dưới gầm tủ bếp. Những chiếc máy giặt đẹp còn góp phần làm cho góc bếp của bạn thêm phần sang trọng.

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS