Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Cấm nguồn liên tục có ảnh hưởng máy giặt không?

(7 votes, average: 10,00 out of 10)

co-nen-cam-nguon-may-gia-lien-tuc

Theo khảo sát của chuyên gia sửa máy giặt của trung tâm chúng tôi, hầu như nhiều người có thói quen sau khi sử dụng máy giặt thì không rút nguồn mà cắm cố định ngày này qua ngày khác mà không biết việc này có hại đến thế nào? Nếu ai có thói quen như vậy nên khắc phục ngay, nếu không có thể gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy giặt, ngoài ra còn có thể gây chập rò điện ảnh hưởng đến tính mạng của gia đình bạn.

Một nguyên tắc khi sử dụng các thiết bị điện, đặc biệt là đồ điện tử, thì cần rút phích cắm hoặc ngắt điện nguồn khi không sử dụng. Bởi dù không hoạt động nhưng vẫn có một dòng điện chạy trong máy.

Khi dòng điện tăng giảm đột ngột sẽ gây ảnh hưởng đến các mạch điện và làm tan chảy các thành phần nhựa của bất kỳ thiết bị nào có chứa bộ vi xử lý, chẳng hạn như tủ lạnh, máy tính và máy giặt. Đặc biệt là khi có sét đánh, các thiết bị điện sẽ bị hư hỏng nặng.

co-nen-cam-nguon-may-giat-lien-tuc

Trong trường hợp dây nguồn điện bị dán, chuột cắn mà nguồn điện vẫn còn có thể dẫn đến nhiều nguyên nhân gây ra các tai nạn thương tâm ngoài ý muốn.

Lời khuyên: Nên rút phích cắm máy giặt ra khỏi nguồn điện sau khi đã giặt xong chu kỳ giặt, để máy giặt tại vị trí khô thoáng tránh ánh nắng trực tiếp.

Không để máy giặt ở nơi ẩm ướt, mưa gió tác động trực tiếp đến máy giặt. Luôn kiểm tra các dây điện tránh trường hợp bị dán, chuột cắn làm rò rỉ nguồn điện.

Khi máy giặt gặp các vấn đề hư hỏng liên quan đến nguồn điện. Vui lòng liên hệ đến tổng đài 028.6670.4444 hoặc xem thêm dịch vụ sửa máy giặt để được các kỹ thuật viên hỗ trợ sửa chữa một cách nhanh chóng.

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS