Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Lợi ích khi mua máy giặt nhiều chương trình

(1 votes, average: 10,00 out of 10)

loi-ich-khi-su-dung-may-giat-nhieu-chuong-trinh

Để đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng, các nhà sản xuất đã nâng cấp máy giặt với nhiều tính năng mới gồm nhiều tiện ích để người dùng sử dụng đa dạng hơn. Tuy nhiên nhiều người không khỏi thắc mắc gởi mail về hòm thư công ty với những câu hỏi tương tự như: có nên mua máy giặt nhiều chương trình không? Lợi ích của nó là gì?…Và để trả lời câu hỏi đó Bảo Trì Điện Lạnh chuyên sửa máy giặt tại nhà xin được tư vấn về vấn đề này, mọi người cùng tham khảo nhé.

Lợi ích của máy giặt có nhiều chương trình giặt

Trước đây con người giặt quần áo bằng tay đã tạo cho nhiều người không tin tưởng vào việc sử dụng những chiếc máy giặt hiện đại, bởi họ cho rằng giặt máy sẽ khiến quần áo hư hỏng và giặt không sạch bằng tay. Sự thật là, không phải máy giặt không thể giặt sạch hơn mà do bạn chưa biết tận dụng hết những khả năng của máy, cụ thể là việc lựa chọn một chương trình giặt phù hợp với từng loại vải vóc khác nhau.

Khi lựa chọn được chương trình giặt phù hợp với loại vải bạn cần giặt, máy sẽ tự động điều chỉnh toàn bộ các hoạt động của mình như tốc độ quay vắt, lượng nước tiêu thụ, chế độ xả mạnh hay yếu hơn với loại vải đó, từ đó giúp vải vóc được giặt sạch hơn và sợi vải cũng được bảo vệ an toàn hơn.

Chẳng hạn như: Giặt nhanh, giặt đồ jean, giặt chăn mền, giặt vải lụa…Các chương trình này được thiết kế riêng biệt, tác động trực tiếp để khả năng quay của mâm giặt hay chế độ xả nước cũng như thời gian giặt giũ khác nhau, từ đó mang lại hiệu quả giặt giũ cao hơn khi bạn giặt ở chế độ chung cho toàn bộ các loại vải vóc.

Chương trình giặt gồm những gì

Chương trình giặt là những chương trình được các hãng máy giặt nghiên cứu và áp dụng vào bên trong chiếc máy giặt, ở mỗi chương trình giặt thì tốc độ quay, vắt sẽ khác nhau cũng như lượng nước tiêu thụ cũng hoàn toàn khác nhau. Tùy thuộc từng loại vải khác nhau thì sẽ có những chương trình giặt khác nhau. Các máy giặt có chương giặt cơ bản như giặt chăn mền, giặt tay, giặt ngâm, giặt vải tơ lụa, giặt đồ len…

Tiết kiệm được thời gian và chi phí sử dụng

Khi bạn chọn mua một chiếc máy giặt có nhiều chương trình giặt, thì có nghĩa bạn đang sở hữu được một chiếc máy đa chức năng giặt. Với chiếc máy giặt này, bên cạnh việc giặt quần áo thông thường, bạn còn có thể giặt chăn màn, giặt đồ mỏng, đồ dày… mà không cần phải ra tiệm để giặt như trước đây.

Với máy giặt có nhiều chế độ giặt khác nhau, thông thường máy sẽ có chế độ tự động ghi nhớ lại khoảng 3 chương trình giặt thường xuyên nhất của bạn và áp dụng cho các lần giặt sau đó mà không cần bạn phải lựa chọn. Khả năng ghi nhớ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian thao tác với máy khi giặt giũ và quá trình giặt diễn ra nhanh gọn hơn.

Lưu ý khi sử dụng máy giặt có nhiều chương trình giặt

Máy giặt có nhiều chương trình giặt khi giặt quần áo lượng nước tiêu thụ sẽ thấp hơn. Do đó, bạn nên chú ý đến lượng bột giặt cho vào máy để tránh hiện tượng bột giặt quá nhiều làm lưu lại cặn bột giặt trên áo quần khi giặt xong.

Máy giặt nhiều chương trình giặt nên rất dễ nhầm lẫn nếu gia đình có người lớn tuổi thì các chương trình giặt này trở nên rắc rối và dẫn tới thao tác trên máy sai, hiệu quả giặt không như mong đợi.

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS