Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Một số tủ lạnh thông dụng hiện nay

(3 votes, average: 10,00 out of 10)

mot-so-tu-lanh-thong-dung-hien-nay

Không biết tủ lạnh đã trở thành vật dụng cần thiết trong gia đình mỗi chúng ta từ lúc nào. Vì thế nhu cầu sử dụng tủ lạnh ngày càng tăng, để theo kịp cuộc sống hiện đại các nhà sản xuất đã không ngừng cho ra nhiều model mới với nhiều cải tiến hơn. Việc này cũng đồng nghĩa sẽ gây khó khăn hơn trong việc lựa chọn tủ lạnh phù hợp cho mình. Theo dõi và thông kê chúng tôi được biết một số mẫu tủ lạnh được nhiều gia đình sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng chuyên gia sửa tủ lạnh tại nhà cùng tham khảo bài viết bên dưới:

Tủ lạnh Sanyo SR-P25MN

Dung tích 245l, ngăn đông không đóng tuyết, công nghệ Nano Fresh Ag+ giúp khử mùi và diệt khuẩn tốt. Ngăn đông không đóng tuyết, làm đá nhanh và có ngăn riêng để đựng thực phẩm tươi sống. Đây là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Tủ lạnh Hitachi R-T230EG1D

Tính năng điều chỉnh độ ẩm 2 chiều giúp bạn an tâm hơn trong việc lưu trữ thực phẩm. Công nghệ lọc khí lạnh Nano Titanum làm các vi khuẩn và nấm mốc không thể phát triển. Chỉ với 1 thao tác bạn có thể lấy nước ngay từ bên ngoài mà không cần mở tụ lạnh.

Tủ lạnh Sanyo SR-345RB

SR-345RB là chiếc tủ lạnh có dung tích lớn, giúp bạn dự trữ nhiều thức ăn hơn với luồng khí lạnh đa chiều, thực phẩm sẽ được tình trạng ổn định. Vitamin Pro 5+ giúp cân bằng độ ẩm, chống oxy hóa, khử khí Etylen

Tủ lạnh Electrolux ETB2603SC

Chế độ Crispers kiểm soát độ ẩm giữ cho rau củ độ tươi ngon nhất định, cửa tủ có chuông báo hiệu duy trì nhiệt độ ổn định và lý tưởng để bảo quản thực phẩm. Chức năng Deo Fresh hút và khử mùi đồng thời có ngăn chứa riêng cho các thực phẩm đặc biệt. Các ngăn kệ có thể tháo ráp giúp bạn điều chỉnh độ cao một cách linh động.

Tủ lạnh Samsung RS21HFEPN1

Nếu bạn thích một chiếc tủ lạnh Side by side, Samsung RS21HFEPN1 sẽ làm bạn hài lòng. Hệ thống làm lạnh kép giúp cung cấp hơi lạnh đồng đề cho các ngăn, không làm lẫn mùi của các thực phẩm với nhau. Công nghệ Silver Nano làm nhiệm vụ khử mùi và vi khuẩn toàn diện. Ngăn lấy đá và nước được thiết kế ngoài cửa giúp bạn dễ dàng sử dụng.

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS