Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Sửa máy giặt tại quận Tân Bình

(15 votes, average: 10,00 out of 10)

sua may giat, sua chua may giat, sửa máy giặt, sửa chữa máy giặt

Sửa máy giặt tại quận Tân Bình – sửa máy giặt tại Lê Văn Sỹ – sửa chữa máy giặt tại Trương Quốc Dung – sửa máy giặt tại Phạm Văn Hai – sửa chữa máy giặt tại Công Hòa – sửa máy giặt tại Hoàng Văn Thụ – sửa chữa máy giặt tại Phạm Văn Bạch – sửa máy giặt tại Hồng Hà…

028.6670.4444 – 0968.913.017

Dường như máy giặt ngày nay đang trở thành vật dụng khá phổ biến trong các gia đình Việt Nam, bởi nó giúp ích khá nhiều cho các bà nội trợ trong việc giữ quần áo của gia đình luôn sạch sẽ và thơm tho. Tuy nhiên đôi khi vận hành máy giặt người dùng thường mắc nhiều sai lầm nghiêm trọng trong việc sử dụng máy giặt, khiến cho thiết bị gặp các vấn đề hư hỏng ngoài ý muốn hoặc vận hành không đúng chu kỳ giặt làm phải sửa máy giặt không đáng có.

Khi thấy máy giặt có vấn đề, bạn nên nhanh chóng liên hệ đến đơn vị sửa điện lạnh gần nhất để kịp thời khắc phục máy giặt cho mình. Và nếu như bạn đang ở khu vực Tân Bình hay gần đó thì hãy liên hệ đến trung tâm sửa máy giặt tại quận Tân Bình chúng tôi sẽ điều nhân viên tới nhanh nhất.

sua may giat, sua chua may giat, sửa máy giặt, sửa chữa máy giặt

Bảo Trì Điện Lạnh chuyên sửa chữa mọi hư hỏng của máy giặt từ đơn giản đến khó trị. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên về bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt, lắp đặt máy giặt…Hãy sử dụng dịch vụ chúng tôi nếu bạn có nhu cầu.

Làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng, báo hành chu đáo, chi phí sửa chữa hợp lý, vừa phải. Linh kiện thay thế chính hãng.

Dịch vụ sửa máy giặt tại quận Tân Bình TP HCM của trung tâm Bảo Trì Điện Lạnh, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa máy giặt uy tín và chất lượng nhất, nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian của quý khách hàng. Khi có nhu cầu sửa chữa – bảo trì máy giặt quý khách vui lòng liên hệ đến tổng đài : 028.6670.4444 để nhận được sự tư vấn từ các nhân viên chăm sóc khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS