Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Sửa tủ lạnh tại quận 5

(7 votes, average: 9,43 out of 10)

sua-tu-lanh-tai-quan-5

Sửa tủ lạnh tại quận 5 – sửa chữa tủ lạnh tại Nguyễn Trãi – sửa tủ lạnh tại Trần Hưng Đạo – sửa tủ lạnh tại Hồng Bàng quận 5 – sửa tủ lạnh tại Nguyễn Tri Phương – sửa chữa tủ lạnh tại Trần Phú

Tổng đài: 028.6670.4444 – 0968.913.017

Chiếc tủ lạnh đáng yêu của nhà mình có vấn đề như yếu lạnh, không lạnh, không làm đá… bạn đang tìm kiếm đơn vị sửa chữa tủ lạnh tại khu vực quận 5 gần nhất nơi bạn ở? Bảo Trì Điện Lạnh chuyên sửa tủ lạnh tại quận 5 là nơi đáng tin cậy cho bạn gửi gắm chiếc máy thân yêu cho nhà mình.

Không chỉ là lời quảng cáo, để chứng minh được điều đó Bảo Trì Điện Lạnh mong được quý khách hàng sử dụng dịch vụ chúng tôi một lần để biết được sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Kỹ thuật chuyên môn cao bắt bệnh nhanh và khắc phục triệt để mọi hư hỏng của tủ lạnh.

Chuyên trị mọi hư hỏng của tủ lạnh từ dễ dàng đến khó sửa chữa: Sửa tủ lạnh không lạnh, yếu lạnh, chảy nước, tủ lạnh không làm đá, sửa chữa tủ lạnh không hoạt động, không ngắt, sửa tủ lạnh bị xì dàn, thiếu gas, đèn không sáng, sửa tủ lạnh bị hỏng bo, đóng tuyết…

Khi giao máy cho chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm, công ty làm ăn uy tín, có giấy tờ đàng hoàng, nên nhà mình không phải sợ gặp “bọn lừa đảo”.

sua tu lanh, sửa tủ lạnh, sửa chữa tủ lạnh, sua tu lanh

Trung tâm chuyên sửa tủ lạnh tại quận 5 tận nhà sẽ đến nhanh khi khách hàng liên hệ, kiểm tra sửa chữa tại chỗ, nếu trường hợp tủ lạnh hư hỏng nặng không khắc phục được tại chỗ, thì kỹ thuật bên công ty xin nhận về xưởng để tiện cho việc sửa chữa hơn. Và khi nhận máy về công ty, chúng tôi sẽ có giấy tờ biên nhận đã nhận máy của khách hàng về sửa chữa.

Trong khi nhận máy về sửa chữa, chúng tôi sẽ cho khách hàng mượn máy sử dụng tạm nếu khách hàng yêu cầu.

Nhiệt tình tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng, và đưa ra phương án sử dụng tủ lạnh tốt nhất và hiệu quả nhất.

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS