Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Sửa tủ lạnh tại quận 6

(2 votes, average: 10,00 out of 10)

sua tu lanh tai nha, sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ, sua tu lanh tai quan 6, sửa tủ lạnh tại quận 6

Sửa tủ lạnh tại quận 6 – sửa tủ lạnh tại Tên Lửa quận 6 – sửa chữa tủ lạnh tại Võ văn Kiệt – sửa tủ lạnh tại Phạm Văn Chí – sửa chữa tủ lạnh tại Nguyễn Văn Luông – sửa tủ lạnh tại Kinh Dương Vương

028.6670.4444 – 0968.913.017

Để phục vụ, có mặt nhanh hơn sau khi khách hàng liên hệ, trung tâm Bảo Trì Điện Lạnh đã mở thêm chi nhánh sửa chữa tủ lạnh tại khu vực quận 6 để tiện lợi hơn cho quý khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ sửa chữa.

Nếu có một ngày, tủ lạnh nhà bạn gặp sự cố nào đó, không hoạt động được hay tủ lạnh hoạt động nhưng độ lạnh tỏa ra yếu hay có tiếng ồn quá lớn… Thì xin đừng quá lo lắng, Trung tâm Bảo Trì Điện Lạnh chuyên sửa tủ lạnh tại nhà nói chung và chi nhánh sửa tủ lạnh quận 6 nói riêng sẽ giúp các quý khách hàng ở trong khu vực quận 6 cũng như trên toàn TP.HCM xử lý tình trạng này.

Chi nhánh sửa tủ lạnh tại quận 6 tự tin với đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp , giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết sẽ khắc phục triệt để mọi sự cố dễ dàng đến khó trị một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất đảm bảo làm khách hàng hài lòng.

sua tu lanh tai nha, sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ, sua tu lanh tai quan 6, sửa tủ lạnh tại quận 6

Sửa tủ lạnh với tất cả các lỗi sau:

Sửa tủ lạnh yếu lạnh, tủ lạnh không hoạt động, sửa chữa tủ lạnh không làm đá, tủ lạnh không vô nguồn, hỏng bo, chảy nước, tủ lạnh kêu ồn…Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các linh kiện chính hãng của tủ lạnh, nhận làm đồng, tân trang sơn mới tủ lạnh

Và con nhiều lỗi khác nữa, khi bạn thấy tủ lạnh của mình có vấn đề lạ hay như những hiện tượng trên, khác với bình thường thì hãy nhắc điện thoại lên và gọi ngay cho chi nhánh sữa chữa tủ lạnh tại quận 6 nhé. Hãy phòng bệnh hơn chữa bênh, trước khi quá muộn.

Do cuộc sống bận rộn nhiều gia đình không có mặt ở nhà những ngày thường, hiểu được điều đó. Công ty Bảo Trì Điện Lạnh đã mở dịch vụ suốt tuần kể cả ngày thứ 7, chủ nhật, và những ngày lễ.

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS