Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Tính năng của máy giặt hơi nước

(1 votes, average: 10,00 out of 10)

tinh-nang-may-giat-hoi-nuoc

Hiện tại thị trường máy giặt đang phát triển rất mạnh mẽ. Sự phát triển của công nghệ sẽ khiến bạn bị choáng ngợp mỗi khi đến một cửa hàng gia dụng nào đó. Kỳ này, bạn hãy cùng Bảo Trì Điện Lạnh chuyên sửa máy giặt tại nhà tìm hiểu một trong những công nghệ mới đang được áp dụng trên dòng sản phẩm máy giặt hơi nước của gia đình.

Ưu điểm của máy giặt hơi nước

Máy giặt hơi nước sử dụng ít nước hơn so với máy giặt bình thường. Nhiệt độ cao của hơi nước sẽ làm quần áo của bạn sạch hơn so với giặt chỉ bằng nước và xà phòng. Nhiệt độ cao cũng có tác dụng làm sạch vi khuẩn ẩn náu trong ga trải giường hoặc khăn tắm. Đồng thời, hơi nước giúp cho quần áo của bạn sau khi giặt không có nếp nhăn.

Nhược điểm của máy giặt hơi nước

Ngoài đắt tiền, chu trình giặt của máy giặt hơi nước có thể mất nhiều thời gian hơn máy giặt thông thường. Cũng do mất nhiều thời gian giặt hơn và phải làm nóng nước ở nhiệt độ cao hơn máy giặt bình thường để tạo hơi nước nên máy giặt hơi nước tốn điện hơn.

Tính năng máy giặt hơi nước

Chu trình giặt hơi nước chỉ dựa vào hơi nước rất nóng và không sử dụng bột giặt để loại bỏ mùi hôi và bụi bẩn khỏi vải sợi. Máy giặt này quay với tốc độ cao đến nỗi hơi nước thẩm thấu và vệ sinh từ trong ra ngoài từng món đồ giặt. Mặc dù máy quay nhanh như thế nhưng hầu hết các máy giặt hơi nước đều an toàn đối với đồ giặt mềm mỏng.

Hiệu quả chống các bệnh về da

Khi giặt bằng hơi nước nóng, nhiệt độ bên trong lồng giặt không đồng điều tại các điểm khác nhau. Nhưng giặt bằng hơi nước sẽ đảm bảo nhiệt độ đồng điều có tác dụng loại bỏ hoàn toàn 100% chất gây dị ứng. Hơi nước ở nhiệt độ cao sẽ loại bỏ hoàn toàn cạn bột giặt, là nguyên nhân gây dị ứng cho da nhạy cảm.

Thương hiệu, giá cả

Trên thị trường Việt Nam hiện có một số mẫu máy giặt có chức năng hơi nước như của LG, Electrolux, Samsung… Giá bán từ khoảng 10 triệu đồng cho đến gần 40 triệu đồng.

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS