Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Xử lý máy nước nóng bị tắc nghẽn đường nước

(2 votes, average: 10,00 out of 10)

nguyen-may-nuoc-nong-nghen-nuoc

Đang chuẩn bị bật nước nóng lên để tắm, khi mở vòi sen thì thấy hiện tượng bị tắc nghẽn không chảy nước, hay ra nước rất yếu. Với trường hợp này chúng ta phải xử lý như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây ít nhiều gì cũng giúp bạn biết kiểm tra nguyên nhân như thế nào để đưa ra hướng khắc phục.

Kiểm tra các trường hợp dưới đây:

  • Kiểm tra lại xem có bị chập dây đấu đường nước nóng không?
  • Kiểm tra thay thế hoặc làm sạch đường ống dẫn nước
  • Kiểm tra lại van nước xem có bị khóa không?
  • Kiểm tra nguồn nước có cấp đủ nước cho bình hay không?

Cách khắc phục sửa chữa máy nước nóng khi bị tắc:

Bạn hãy kiểm tra tất cả các vòi nước ra nếu tất cả các vòi đều không ra nước được thì có thể là do nhiệt độ của nước trong bình quá cao làm đường dẫn và vòi bị biến dạng, làm đường ống vòi nước bị tắc, còn một nguyên nhân nữa bạn nên hết sức cẩn trọng đó là có thể do đường dẫn nước từ bể chứa nước xuống bình bị tắc làm cho nước không thể vào bình được (cần cẩn thận với trường hợp này vì nếu có bật bình sẽ dẫn đến cháy bình nóng lạnh).

Do bình của bạn quá cũ, lâu ngày cặn bám nhiều, bạn không thường xuyên bảo dưỡng bình nóng lạnh Khi bạn cắm điện suốt ngày sẽ sinh ra nhiều bọt khí chiếm chỗ của nước nên nước khó thoát ra ngoài.

Vòi dẫn nước bị bào mòn nên nước không thể ra, bạn có thể tìm thay thế hoặc là dùng vật dụng sắc như dao, kéo… cắt 1 đoạn đầu đi là được. Nếu cảm thấy khó hãy gọi cho thợ sửa chữa bình nóng lạnh đến sửa chữa tại nhà

Nếu vẫn gặp khó khăn không thể tự xử lý được bạn có thể liên hệ đến trung tâm sửa máy nước nóng tại nhà để được tư vấn miễn phí qua tổng đài: 097.918.2008 hoặc liên hệ dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà để được sửa chữa bình nóng lạnh nhanh nhất

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS