Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Nguyên nhân lò vi sóng bị liệt phím

(2 votes, average: 10,00 out of 10)

nguyen-nhan-lo-vi-song-bi-liet-phim

Với sự phát triển công nghệ như hiện nay lò vi sóng đang trở thành vật dụng cần thiết đối với mọi gia đình, đặc biệt cho những chị em phụ nữ nội trợ bận rộn. Và khi dùng lò vi sóng thường xuyên sau một thời gian bạn thường gặp hiện tượng các nút phím trên lò bấm không nhạy, quá cứng hay bị liệt. Với bài viết sau đây Bảo Trì Điện Lạnh chuyên tại nhà sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách kiểm tra và sửa chữa lò vi sóng bị liệt phím với những bước sau:

Nguyên nhân lò vi sóng bị liệt phím bấm

Một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến lò vi sóng bị liệt phím bấm là có thể bạn dùng tay ấn quá mạnh hoặc do va đập mạnh mà mạch than bị rời ra và không nhận tín hiệu chuẩn của người sử dụng.

Do môi trường ẩm do vệ sinh bằng khăn ướt không đúng cách và đây cũng là nguyên nhân khiến các loại côn trùng nhỏ đặc biệt là gián ẩn cư. Những loại côn trùng này sẽ cắn và gặm nhấm dây điện lầm cho nó bị đứt khiến bàn phím lò vi sóng bị liệt.

Hướng dẫn cách sửa lò vi sóng bị liệt phím bấm

Nên thay than mạch mới.

Nên sử dụng bảng điều khiển bằng nhựa nó rẻ hơn so với than mạch và nó dùng khá bền. Bạn có thể tự mua bảng điều khiển ngoài các cửa hàng và lắp vào lò vi sóng.

Nên vệ sinh lò vi sóng thường xuyên để tránh các nấm mốc và côn trùng ẩn náu.

Nếu bạn không có kinh nghiệm kỹ thuật thì nên gọi thợ sửa lò vi sóng đến sửa giúp bạn, vì lò vi sóng nó là thiết bị điện nên rất nguy hiểm, nếu bạn lắp sai kỹ thuât thì trong quá trình sử dụng có thể không an toàn.

Xem thêm: http://baotridienlanh.com/tai-sao-lo-vi-song-khong-nong-va-cach-sua-chua/

Bất kỳ khi nào lò vi sóng bị liệt phím thì bạn có thể gọi ngay cho nhân viên chúng tôi trung tâm điện lạnh sửa lò vi sóng tại nhà để được hỗ trợ khắc phục nhanh nhất.

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS