Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Nguyên nhân nước chảy vào máy giặt rất yếu

(3 votes, average: 10,00 out of 10)

nguyen-nhan-nuoc-chay-vao-may-giat-yeu

 

Dạo gần đây bạn phát hiện ra trong quá trình giặt máy giặt, nước cấp vào máy giặt rất yếu làm cho quá trình giặt rất lâu vừa tốn thời gian lại vừa tốn điện rất hoang phí. Nhưng “ngặc nổi” lại không biết nguyên nhân như thế nào để khắc phục. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra với sửa máy giặt với những lỗi trên.

Đây là tình trạng của một khách hàng từng sửa máy giặt quận Thủ Đức khi phát hiện ra nguồn nước cấp vào máy giặt quá yêu, khách hàng đã bấm lại tất cả các chế độ, dòng nước vẫn không thay đổi. Lúc này tháo đường ống ra mới hay, do lâu ngày không vệ sinh nên lưới lọc nguồn nước vào bám đầy chất bẩn dẫn đến tắc nghẽn.

Do trong nước có thể có những cặn bẩn như vôi hóa, sắt, magie… nên ở cút nối giữa van cấp nước của máy giặt luôn có một màng lưới lọc cặn bẩn. Hằng tháng, người dùng cần vệ sinh lưới bằng bàn chải đánh răng mềm.

Nếu không vệ sinh, màng lưới bị tắc dẫn đến nguồn nước cấp bị yếu, ảnh hưởng đến chế độ giặt của máy. Khi vệ sinh cần chú ý không tháo bỏ hay làm hỏng lưới.

Do nguồn nước không được cấp đủ vào máy giặt cho nên chương trình giặt sẽ không được bắt đầu, đây cũng là nguyên nhân chủ yếu khiến cho máy giặt không hoạt động.

Trong tình trạng như thế này, bạn chỉ cần làm vệ sinh lại tấm lưới lọc, nếu như kiểm tra lưới lọc máy giặt không thấy bụi bẩn bám nhiều thì có thể do một nguyên nhân khác, trường hợp này bạn vui lòng liên hệ kỹ thuật viên sửa máy giặt tại Bảo Trì Điện Lạnh qua tổng đài 028.6670.44444 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS