Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Những vật tư hỗ trợ lắp máy lạnh

(5 votes, average: 10,00 out of 10)

nhung-thiet-bi-can-thiet-khi-lap-may-lanh

Khi lắp máy lạnh các bạn nên lưu ý một số vấn đề để máy lạnh luôn hoạt động tốt, và không thường xuyên bị hư hỏng. Sau đây chuyên gia sửa máy lạnh tại nhà sẽ nhắc đến một số thiết bị sẽ hỗ trợ cho máy lạnh mà không thể nào thiếu được khi lắp máy lạnh. Muốn biết thiết bị gì thì các mẹ hãy tham khảo bài viết sau đây:

Kiến thức cần nắm trước khi mua máy lạnh

K,hi người tiêu dùng mua máy lạnh về, để sử dụng được thì phải tốn thêm 1 khoản chi phí để mua vật tư và thuê kĩ thuật viên điện lạnh lắp đặt.
Việc Lắp đặt máy lạnh phải đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra.
Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt phải có trình độ chuyên môn và tay nghề cao để tránh xảy ra sự cố ngoài ý muốn với máy lạnh của bạn.
Ngoài ra chúng ta phải lựa chọn vật tư lắp đặt chất lượng cao , tương xứng với giá trị của máy để đảm bảo cho máy lạnh của bạn được hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

Các vật tư cần thiết liên quan đến việc lắp đặt máy lạnh

  • Ống đồng ( ống dẫn Gas )
  • Kệ treo dàn nóng ( Ê kê cục nóng )
  • Dây điện
  • CB bảo vệ :Ống dẫn nước xả

Vật tư ống đồng – hay còn gọi là ống dẫn Gas

Nếu bạn đã dám bỏ hàng chục triệu đồng để mua 1 chiếc máy lạnh thì đừng bao giờ tiết kiệm khoản chi phí phát sinh thêm để lắp đặt nó. Tuy nhiên, không phải vật tư lắp đặt nào cũng đảm bảo chất lượng và đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, mà các bạn hãy chọn những đơn vị luôn cung cấp những dịch vụ lắp đặt tốt nhất với vật tư chất lượng và độ bền cao.

Đừng ham giá rẻ mà chọn cho mình vật tư kém chất lượng, dẫn đến tình trạng giảm tuổi thọ máy lạnh, máy lạnh hoạt động không tốt như mong muốn. Trong vật tư máy lạnh thì ống dẫn gas (ống đồng) được xem là quan trọng và quyết định đến hiệu suất hoạt động của máy lạnh.

Bắt buộc phải sử dụng loại ống đồng đúng tiêu chuẩn kĩ thuật cho từng máy, đúng công suất. Không nên dùng ống đồng của máy 1 ngựa để lắp vào máy 1,5 ngựa, dùng ống của máy 1,5 ngựa để lắp vào máy 2 ngựa…bằng cách giảm co khi lắp đặt. Vì nếu lắp sai qui trình kĩ thuật như vậy sẽ gây ra ép block làm giảm tuổi thọ của máy và khi máy bị sự cố thì khi gọi trung tâm bảo hành của hãng xuống thì họ sẽ từ chối bảo hành cho máy bạn.

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS