Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

So sánh các hãng máy nước nóng

(5 votes, average: 9,80 out of 10)

so-sanh-cac-hang-may-nuoc-nong

Nếu như bạn đang có dự định mua máy nước nóng cho gia đình mà chưa biết nên chọn máy nước nóng trực tiếp hay máy nước nóng gián tiếp, hay máy nước nóng hãng nào tốt nhất? thì bài viết này có thể giúp cho bạn tìm hiểu thêm thông tin về một số thương hiệu sau, hãy cùng chuyên gia sửa chữa máy nước nóng tại nhà cùng tham khảo nhé:

Máy nước nóng Centon

Thương hiệu Centon là một thương hiệu nổi tiếng ở Malaisia và hiện có rất nhiều trung tâm sản xuất tại Việt Nam. Máy nước nóng Centon được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi thiết kế đẹp máy, giá cả hợp lý, lại an toàn và tiết kiệm điện. Giá bán tầm khoảng 2-3 triệu đồng.

Máy nước nóng Ariston

Đây là thương hiệu được đánh giá là tốt nhất trên thị trường máy nước nóng gián tiếp, với giá thành khá là phải chăng, chỉ từ 2 triệu đồng trở lên. Độ bền cao, an toàn, tiết kiệm điện chính là đặc điểm nổi trội của dòng sản phẩm này.

Khi bạn chọn mua loại máy nước nóng trực tiêp1 thì gia đình bạn phải có nguồn nước mạnh, nếu không thì nên dùng loại máy gián tiếp. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn loại máy trực tiếp có bơm trợ lục để sử dụng cho nguồn nước yếu.

Máy nước nóng Panasonic

Panasonic là thương hiệu nổi tiếng xưa nay và là một trong những công ty điện tữ nổi tiếng tại Nhật Bản, sản phẩm của Panasonic luôn đề cao chất lượng, ngoài ra Panasonic có rất nhiều chi nhánh tại Việt Nam nên việc bảo hành rất là lâu thường từ 2 đến 8 năm. Ngoài ra thiết kế của Panasonic rất sang trọng và có độ bền cao. Panasonic nổi tiếng về dòng máy nước nóng trực tiếp.

Ngoài ra trên thị trường hiện nay còn xuất hiện trôi nổi một số loại máy nước nóng Trung Quốc với giá rẻ từ 1 đến 3 triệu đồng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên mua những loại máy này vì nó không có chế độ bảo hành, rất dễ hư hỏng và không an toàn khi sử dụng.

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS