Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Sửa máy giặt Electrolux

(26 votes, average: 10,00 out of 10)

sua-may-giat-electrolux

Sửa máy giặt Electrolux – sửa chữa máy giặt Electrolux  tại nhà – sửa chữa máy giặt tại TP.HCM – sửa máy giặt Electrolux  chất lượng – sửa chữa máy giặt uy tín – sửa chữa máy giặt nhanh chóng – sửa máy giặt Electrolux  giá rẻ – sửa chữa máy giặt các quận Sài Gòn…

028.6670.4444 – 0968.913.017

Nhu cầu cuộc sống con người ngày càng cao, nên việc bỏ tiền mua một chiếc máy giặt không hề khó. Vấn đề khó ở đây là sử dụng như thế nào sao cho chiếc máy giặt nhà mình hoạt động bình thường và tăng tuổi thọ của máy.

Tuy nhiên thiết bị gì cũng vậy sử dụng một thời gian cũng phải xảy ra nhưng hư hỏng không thể tránh khỏi.Vì thế sửa máy giặt Electrolux tại nhà được thành lập nhằm mục đích phục vụ và trả lại cho bạn một chiếc máy giặt hoạt động như ban đầu.

Trung tâm Bảo Trì Điện Lạnh chuyên sửa máy giặt Electrolux tại nhà xin được phục vụ quý khách. Khi nhà mình thấy máy giặt có biểu hiện khác thường thì hãy lên hệ cho chúng tôi để tư vấn và khắc phục.

Hiện này dịch vụ điện lạnh mọc lê như “nấm”. Để tránh mất tiền oan, “vẻ vời” chi phí sửa chữa, chúng tôi khuyên quý khách hàng nên tìm cho mình một đơn vị sửa máy giặt uy tín.

Nhiều năm trong nghề, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty chúng tôi rất được lòng quý khách hàng gần xa để đứng vững trên thương trường cạnh tranh hiên nay.

sua-chua-may-giat-electrolux

Chuyên sửa chữa máy giặt Electrolux triệt để với những hư hỏng thường gặp: sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa, không hoạt động, sửa máy giặt Electrolux không khiển được chương trình, không vắt, không xả, không cấp nước, sửa chữa máy giặt Electrolux hỏng bo mạch điện tử, lồng giặt không quay, sửa máy giặt trào bọt khi giặt, liệt phím, không chạy đúng chương trình… Ngoài trung tâm còn nhận bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt định kỳ, thu mua máy giặt cũ, đổi máy giặt mới.

Hiên này trung tâm Bảo Trì Điện Lạnh đã mở thêm chi nhánh ở các quận trong khu vực Sài Gòn để dễ cho kỹ thuật đi lại, hơn nữa cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Nhân viên nhiệt tình – không ngại xa – không ngại khó – có mặt sau 30′

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS