Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Sửa máy giặt tại quận 1

(16 votes, average: 10,00 out of 10)

sua-may-giat-tai-quan1

Sửa máy giặt tại quận 1 – sửa chữa máy giặt tại Nguyễn Thị Minh Khai – Sửa máy giặt tại Đồng Khởi – sửa máy giặt tại Nguyễn Huệ

028.6670.4444 –     0968.913.017

Đối với việc sửa chữa máy giặt mỗi khi hư hỏng cần phải có sự hiểu biết khá nhiều về nó. Công việc này đòi hỏi phải có kinh nghiệm, biết cách kiểm tra tình trạng bệnh, biết cách sửa chữa triệt để mọi hư hỏng…Đương nhiên để đáp ứng nhu cầu đó thì phải liên hệ đến kỹ thuật điện lạnh.

Quá khó khăn cho việc lựa chọn đơn vị nào uy tín, vì hiện này các công ty điện lạnh mọc lên như “nấm”, “chất lượng có, lừa đảo có”. Làm cho quý khách hàng khó khăn trong việc nên lựa chọn trung tâm điện lạnh nào chất lượng, uy tín.

Trung tâm Bảo Trì Điên Lạnh chuyên sửa chữa máy giặt tại quận 1 sẽ đem lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng. Vì thế Bảo Trì Điện Lạnh mới trụ nổi hơn 8 năm nay. Nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, theo kịp những đổi mới của thị trường máy giặt. Nên tất cả những bệnh hư hỏng máy giặt đời mới hay đời cũ chúng tôi đều khắc phục được.

sua-chua-may-giat-quan-1

Sửa chữa máy giặt quận 1 với các sự cố thường gặp

Sửa máy giặt không vô nguồn, sửa máy giặt không cấp nước, máy giặt bị lỗi bo, máy giặt cấp nước, xả nước liên tục, sửa máy giặt báo lỗi chợp đèn, máy giặt không chạy đúng chương trình, liệt phím…Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sơn cạp, làm đồng, làm mới máy giặt.

Hãy liên hệ qua tổng đài của trung tâm Bảo Trì Điện Lạnh: 028.6670.4444 để được tư vấn sử dụng hiệu quả cũng như tư vấn người tiêu dùng tự kiểm tra khắc phục khi máy giặt xảy ra những sự cố đơn giản mà trong khả năng sửa chữa của quý khách hàng.

Dịch vụ chu đáo tận tình với nhiều chương trình khuyến mãi nên rất được sự tin tưởng nhiều khách hàng gần xa. Đặc biệt hỗ trợ chi phí sữa chữa cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ lần 2 trở lên.

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS