Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Sửa máy giặt quận Thủ Đức

(25 votes, average: 9,76 out of 10)

sua-may-giat-quan-thu-duc

Sửa máy giặt quận Thủ Đức – sửa máy giặt đường Kha Vạn Cân – sửa chữa máy giặt tại nhà quận Thủ Đức – sửa máy giặt tại Hiệp Bình Phước – sửa chữa máy giặt tại Võ Văn Ngân – sửa máy giặt đường Xa Lộ Hà Nội – sửa chữa máy giặt đường Tô Ngọc Vân – sửa máy giặt đường Phạm Văn Đồng  – sửa máy giặt tại nhà Linh Trung…

028.6670.4444 – 0968.913.017

Nếu gia đình nào ở quận Thủ Đức khi máy giặt hư hỏng hãy liên hệ đến trung tâm sửa máy giặt quận Thủ Đức để được kiểm tra và tư vấn khắc phục kịp thời.

Khi máy giặt nhà bạn có vấn đề, dĩ nhiên áo quần bạn sẽ không được xử lý, chỉ còn cách liên hệ đến trung tâm điện lạnh để nhờ kỹ thuật giỏi đến sửa chữa máy giặt cho nhà mình nhanh chóng.

Sửa máy giặt với tất cả mọi hư hỏng thường gặp, sửa chữa máy giặt quận Thủ Đức với những bệnh từ đơn giản đến khó trị, sửa chữa chắc chắn và triệt để.

Sửa máy giặt quận Thủ Đức, sua may giat, sửa máy giặt, sua chua may giat, sửa chữa máy giặt

Khi sử dụng dịch vụ ở Bảo Trì Điện Lạnh quý khách hàng sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi, đặc biệt hỗ trợ một phần chi phí sửa chữa cho khách hàng sử dụng dịch vụ lần thứ hai trở lên. Kỹ thuật làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Bảo Trì Điện Lạnh luôn tự hào là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực điện lạnh, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi hư hỏng của máy giặt.

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS