Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Sửa máy giặt tại quận 10

(2 votes, average: 10,00 out of 10)

sua-may-giat-tai-nha-quan-10

 Sửa máy giặt tại quận 10 – sửa máy giặt nhanh chóng tại Lý Thường Kiệt – sửa chữa máy giặt tại Ba Tháng Hai – sửa máy giặt tại Thành Thái – sửa chữa máy giặt tại Tô Hiến Thành – sửa máy giặt tại Sư vạn Hạnh – sửa chữa máy giặt tại Hồ Bá Kiện – sửa máy giặt giá rẻ tại Vĩnh Viễn…

028.6670.4444 – 0968.913.017

Mỗi khi máy giặt hư hỏng các mẹ nên nhanh chóng tìm cho mình một đơn vị sửa chữa máy giặt uy tín đến kiểm tra và khắc phục. Nhằm tránh mất thời gian và công sức trong vấn đề giặt giũ.

Chắc hẳn bạn đang phân vân không biết nên  liên hệ dịch vụ nào mới tốt? Vậy thì hãy thử sử dụng dịch vụ trung tâm Bảo Trì Điện Lạnh một lần bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về hiệu quả làm việc của chúng tôi.

Để nhanh chóng cho nhân viện đi lại và đem đến dịch vụ tốt nhất. Nghĩ đến điều này Bảo Trì Điện Lạnh đã mở thêm chi nhánh sửa máy giặt tại quận 10. Nếu quý khách hàng ở trong khu vực quận 10 hay khu vực lân cận có thế liên hệ trung tâm chúng tôi.

sua may giat, sửa máy giặt, sua chua may giat, sửa chữa máy giặt,

Chuyên bảo trì – bảo dưỡng máy giặt – lắp đặt máy giặt – sửa chữa máu giặt – thu mua máy giặt tại nhà, công ty, nhà hàng, khách sạn…

Đến với dịch vụ sửa máy giặt tại quận 10 quý khách sẽ nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm về sửa chữa máy giặt: Sanyo, LG, Samsung, Darling, Sharp, Toshiba, Electrolux, Deawoo…

Để có dịch vụ sửa máy giặt tại nhà quận 10 chất lượng nhất. Chúng tôi đã không ngừng học hỏi và phát triển. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp quý khách hãy gọi chúng tôi để được tư vấn cách sữa chữa bảo trì tối ưu nhất.

Chúng tôi sẵn lòng đến tận nơi kiểm tra và báo giá, nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa. Ngược lại chúng tôi hoàn toàn không thu bất cứ phí khi kiểm tra nào, làm việc cả ngày Lễ và Chủ Nhật. Xuất hóa đơn GTGT.

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS