Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Sửa máy giặt tại quận 9

(8 votes, average: 10,00 out of 10)

sua-chua-may-giat-tai-nha-quan-9

Sửa máy giặt tại quận 9 – sửa máy giặt tại Đỗ Xuân Hợp – sửa chữa máy giặt tại Phước Long A – sửa máy giặt tại Phước Long B – sửa chữa máy giặt tại Nguyễn Duy Trinh – sửa máy giặt tại Nguyễn Xiển – sửa chữa máy giặt tại Lê Văn Việt – sửa máy giặt tại Xa Lộ Hà Nội – sửa chữa máy giặt tại Dương Đình Hội…

028.6670.4444 – 0968.913.017

Cuộc sống hiện đại dường như những thiết bị thông minh đã giảm tải được một phần nào đó thời gian và sức lực cho chúng ta, và chiếc máy giặt quen thuộc nhà bạn không phải là ngoài lệ. Quá tiện lợi, bạn đã cẩn thận sử dụng nó để không phả hư hỏng, nhưng theo thời gian dài hoạt động máy giặt đã không thể tránh được hư hỏng, và lúc này mẹ mình nên liên hệ một đơn vị điện lạnh uy tín để được tư vấn.

Đến với Bảo Trì Điện Lạnh bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về hiểu quả công việc hơn nữa sẽ không lo về giá vì chúng tôi làm việc cạnh tranh nên giá cả cũng hoàn toàn phải chăng.
sua-chua-may-giat-tai-quan-9
Để nâng cao dịch vụ chất lượng hơn. Bảo Trì Điện Lạnh đã mở thêm chi nhánh sửa máy giặt tại quận 9 uy tín. Nếu có nhu cầu mong được sự ủng hộ của quý khách hàng.

Chuyên trị tất cả các bệnh của máy giặt: sửa máy giặt không giặt, không hoạt động, chảy nước, rò rỉ điện, sửa máy giặt nháy đèn, báo lỗi, lồng giặt không quay, sửa chữa máy giặt chạy không đúng chương trình giặt…Ngoài ra công ty chúng  tôi còn nhận làm đồng, tân trang, sơn mới máy giặt, vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng máy giặt.

Sự tin tưởng của khách hàng là động lực để công ty chúng tôi phát triển và nâng cáo chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS