Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Sửa máy giặt Toshiba

(24 votes, average: 10,00 out of 10)

sua-chua-may-giat-toshiba

Sửa máy giặt Toshiba – sửa chữa máy giặt Toshiba tận nhà – sửa máy giặt Toshiba chuyên nghiệp – sửa chữa máy giặt Toshiba chất lượng – sửa máy giặt Toshiba tại Sài Gòn – sửa chữa máy giặt Toshiba uy tín – sửa máy giặt Toshiba tại TP.HCM –  sửa chữa máy giặt Toshiba tại các quận…

028.6670.4444 – 0968.913.017

Gia đình bạn đang sử dụng máy giặt Toshiba, và  một ngày xấu trời bỗng nhiên máy giặt nhà bạn có sự cố. Và bạn đang muốn tìm một đơn vị điện lạnh uy tín để có thể an tâm gởi gắm chiếc máy giặt thân yêu của mình. Bạn đã tìm được dịch vụ nào chưa?

Hãy liên hệ với Bảo Trì Điên Lạnh chuyên sửa chữa máy giặt Toshiba tại nhà qua tổng đài: 08.6670.444 để sử dụng được dịch vụ chất lượng nhất.

Sửa máy giặt Toshiba, sua may giat, sửa máy giặt, sua chua may giat, sửa chữa máy giặt

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp chuyên về dòng máy giặt Toshiba, nên có thể kiểm tra bắt bệnh nhanh và sửa chữa triệt để mọi hư hỏng của máy giặt.

Chuyên sửa máy giặt Toshiba với những hư hỏng thường gặp: sửa máy giặt Toshiba không hoạt động, không vô nguồn, sửa chữa máy giặt Toshiba lồng không quay, hư bạc đạn, sửa máy giặt Toshiba chạy không đúng chương trình, liệt phím, trong quá trình giặt sấy rung lắc mạnh, máy giặt giặt không sạch, sửa chữa máy giặt Toshiba không cấp nước, khi hoạt động kêu ồn…Ngoài ra chúng tôi còn nhận bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt định kỳ…

Nếu máy giặt Toshiba nhà bạn có trục trặc gì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0968.913.017 để chúng tôi có thể chia sẻ những khó khăn của bạn một cách nhanh chóng và trả lại cho bạn máy giặt hoạt động như lúc ban đầu.

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS