Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Sửa máy giặt tại quận 12

(4 votes, average: 10,00 out of 10)

sua-may-giat-tai-nha-quan-12

Sửa máy giặt tại quận 12 – sửa máy giặt tại Tô Ký – sửa chữa máy giặt tại  Nguyễn Ảnh Thủ – sửa máy giặt tại Tân Thới Hiệp – sửa chữa máy giặt tại Vườn Lài – sửa máy giặt tại Lê Văn Khương – sửa chữa máy giặt tại Hà Huy Giáp – sửa máy giặt Tô Ngọc Vân – sửa chữa máy giặt tại An Phú Đông…

028.6670.4444 – 0968.913.017  

Máy giặt là một thiết bị quá hữu dụng mà ai cũng phải công nhận. Nó dường như là trợ thủ đắc lực cho các mẹ khi không có thời gian giặt giũ. Tuy nhiên phải vận hành thường xuyên nên sau một thời gian máy giặt thường gặp những triệu chứng như: máy giặt không giặt, máy giặt sấy kêu to, máy giặt không vắt…Các bệnh này nếu trong có thể khắc phục dễ dàng, nếu người tiêu dùng không am hiểu gì về kỹ thuật thì nên tìm cho mình một đơn vị sửa chữa máy giặt uy tín đến nhanh kiểm tra và khắc phục cho mình.

Máy giặt được sử dụng thường xuyên và diễn ra hằng ngày. Vì thế khi máy giặt hư hỏng áo quần bị tồn động hầu như các mẹ đều rất khó chịu, làm các mẹ phải mất công sức và thời gian để làm công việc này. Có lẽ lúc này các mẹ nên liên hệ đến dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà để được xử lý nhanh chóng.

Hiểu được điều đó bên Bảo Trì Điện Lạnh đã mở rộng nhiều chi nhánh ở các khu vực của các quận, vì thế chỉ cần nhận được cuộc gọi yêu cầu từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 20′. Và chi nhánh mà chúng tôi mới mở gần đây là dịch vụ sửa chữa máy giặt tại quận 12. Nếu gia đình mình nằm trong khu vực quận 12 hay những nơi lân cận thì hãy liên hệ đến tổng đài: 028.6670.4444 của công ty chúng tôi để được tư vấn và đưa ra hướng giải quyết.

sua-chua-may-giat-tai-nha-quan-12

 Sửa máy giặt với những hỏng hóc khó trị:

Sửa máy giặt không giặt, sửa chữa máy giặt không vô nguồn, máy giặt không cấp nước, không xả nước, sửa chữa máy giặt không vô nguồn, máy giặt chảy nước, sửa máy giặt hỏng bo, máy giặt rò rỉ điện, máy giặt sấy rung mạnh, lắc mạnh, kêu to, máy giặt chạy không đúng chương trình, sửa chữa máy giặt liệt phím, sửa máy giặt giặt không sạch…Ngoài ra Bảo Trì Điện Lạnh còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh máy giặt tại nhà, làm đồng chân máy giặt, sơn mới, tân trang, làm mới máy giặt.

Khi nhà mình cảm thấy máy giặt có một trong những biểu hiện trên, lập tức hãy liên hệ tới trung tâm sửa chữa gần nhất để nhanh chóng đến kiểm tra máy giặt cho nhà mình, tránh trường hơp để lâu sẽ làm cho máy giặt bênh nặng thêm nặng.

Đến với trung tâm Bảo Trì Điện Lạnh chuyên sửa máy giặt tại quận 12 bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi với nhiều chương trình khuyến mãi nhằm tiết kiệm chi phí sửa chữa cho quý khách hàng.

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS