Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Sửa máy giặt quận Gò Vấp

(11 votes, average: 9,18 out of 10)

h

Sửa máy giặt quận Gò Vấp – sửa chữa máy giặt tại Quang Trung – sửa máy giặt tại Phan Huy Ích – sửa chữa máy giặt tại Phạm Văn Chiêu – sửa máy giặt tại đường Thống Nhất – sửa chữa máy giặt tại đường Nguyễn Oanh – sửa chữa máy giặt tại đường Lê Đức Thọ – sửa máy giặt tại đường Phan Văn Trị – sửa chữa máy giặt tại Nguyễn Thái Sơn – sửa máy giặt tại Dương Quảng Hàm…

028.6670.4444 – 0968.913.017

Máy giặt là một thiết bị khá mắc tiền. Tuy các mẹ đã sử dụng rất cẩn thận nhưng máy giặt vẫn gặp sự cố hư hỏng, vì thế bạn nên tìm cho mình một đơn vị chất lượng để đến tư vấn và khắc phục cho mình.

Nhà bạn ở quận Gò Vấp, và bạn muốn tìm đơn vị ở trong khu vực này để có thể sử dụng dịch vụ nhanh chóng hơn. Vậy thì bạn đã tìm đúng đơn vị. Trung tâm Bảo Trì Điện Lạnh chuyên sửa máy giặt tại quận Gò Vấp sẽ đến nhanh sau khi nhận được thông tin của khách hàng.

Sửa máy giặt quận Gò Vấp, sua may giat, sửa máy giặt, sua chua may giat

Với những lỗi đơn giản thì bạn có thể tìm hiểu bằng cách search vào website chúng tôi để tham khảo cách sửa chữa, trường hợp ngoài khả năng của bạn thì chúng tôi khuyên gia đình mình hãy liên hệ qua tổng đài: 028.6670.4444 để được các kỹ thuật hỗ trợ và sửa chữa.

Nếu máy giặt bạn đang gặp 1 trong những các bệnh sau thì hãy liên hệ đến trung tâm sửa máy giặt quận Gò Vấp nhé: máy giặt không giặt, không hoạt động, giặt kêu to, sấy kêu ồn, máy giặt chảy nước, sửa máy giặt không cấp nước, rò rỉ điện, máy giặt không mở được cửa, không chạy đúng chương trình hay máy giặt báo lỗi nháy đèn….Ngoài công ty còn bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt định kỳ.

Bảo hành dài hạn, chu đáo. Có giấy phép kinh doanh hẳn hoi. Phiếu ghi nhận đầy đủ. Vì thế khi sử dụng dịch vụ trung tâm sửa máy giặt quận Gò Vấp bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, cũng như trình độ chuyên nghiệp uy tín của công ty.

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS