Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Sửa máy lạnh quận bình Thạnh

(18 votes, average: 10,00 out of 10)

sua-may-lanh-quan-binh-thanh

Sửa máy lạnh quận bình Thạnh – sửa máy lạnh đường Nguyễn Xí – sửa chữa máy lạnh đường Trần Quý Giáp – sửa máy lạnh đường Điện Biên Phủ – sửa máy lạnh đường Phạm Văn Đồng – sửa chữa máy lạnh đường Lê Quang Định – sửa máy lạnh đường Nơ Trang Long – sửa chữa máy lạnh đường Bạch Đằng – sửa máy lạnh đường Hoàng Hoa Thám – sửa máy lạnh đương Nguyễn Khuyến – sửa chữa máy lạnh đường Lương Ngọc Quyến…

028.6670.4444 – 0968.913.017

Sử dụng máy lạnh mà bị hư hỏng là nỗi lo của mỗi người. Vừa phải tốn tiền sửa chữa, vừa không có máy lạnh để dùng. Hiểu đươc điều đó Bảo Trì Điện Lạnh chuyên sửa máy lạnh quận Bình Thạnh sẽ nhanh chóng đến kiểm tra sửa chữa tại chỗ sau khi khách hàng liên hệ.

Khách hàng hãy yên tâm giao máy cho chúng tôi. Vì với mọi hư hỏng của máy lạnh sẽ được chúng tôi khắc phục triệt để. Chi phí sửa chữa hợp lý, giá cả cạnh tranh, linh kiện thay thế chính hãng, bảo hành chu đáo.

Với đội ngũ nhân viên đông, trung tâm sửa máy lạnh quận Bình Thạnh, luôn trong tư thế sẵn sàng nhiệm vụ được giao để có thể đến nhà kiểm tra máy lạnh của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

sua-may-lanh-tai-nha-quan-binh-thanh

Ngoài việc sửa chữa, bảo hành máy lạnh. Bảo Trì Điện Lạnh còn có thêm dịch vụ lắp ráp máy lạnh, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, nạp gas châm thêm cho máy lạnh. Khi có như cầu khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ chất lượng nhất.

Để có dịch vụ sửa máy lạnh quận Bình Thạnh hoàn hảo nhất và phong cách phục vụ chuyên nghiệp quý khách hãy gọi chúng tôi để được tư vấn cách sửa chữa, bảo trì tối ưu nhất. Chúng tôi sẵn lòng đến nơi kiểm tra và báo giá, nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa.

Nói về dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận Bình Thạnh nói chung và các dịch vụ khác của chúng tôi. Trung tâm Bảo Trì Điện Lạnh đã và đang là trung tâm sửa chữa, bảo trì máy giặt hàng đầu ở Tp.HCM.

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS