Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Vệ sinh máy lạnh tại quận 2

(18 votes, average: 9,94 out of 10)

ve-sinh-may-lanh-quan-2

Vệ sinh máy lạnh tại quận 2 – vệ sinh máy lạnh tại Trần não – bảo trì máy lạnh đường Lương Đình Của – bảo dưỡng máy lạnh đường Nguyễn Duy Trinh – vệ sinh máy lạnh đường Mai Chí Thọ – bảo trì máy lạnh tại Đồng Văn Cống – vệ sinh máy lạnh tại Nguyễn Thị Định…

028.6670.4444 – 0968.913.017

Trung tâm vệ sinh máy lạnh quận 2 xin được phục vụ quý khách. Nếu có nhu cầu quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được làm sạch máy lạnh và hoạt động tốt hơn.

Chỉ cần 30′ sau khi nhận được yêu cầu của khách. Chúng tôi sẽ điều nhân viên đến nhanh đến bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh cho nhà mình. Với tay nghề cao chuyên nghiệp và nhiệt tình đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dịch vụ chất lượng ở công ty chúng tôi.

ve-sinh-may-lanh-quan-2-chat-luong

Ngoài việc bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh, vệ sinh máy lạnh tại nhà. Chúng tôi còn chuyên về sửa chữa, bảo hành máy lạnh tận nhà khách hàng. Nếu máy lạnh nhà bạn có vấn đề hãy liên hệ với chúng tôi để được xử lý nhanh chóng.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2 làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ công ty chúng tôi vẫn làm việc để phục vụ quý khách khi có nhu cầu.

Được làm việc với quý khách là sự vinh hạnh của chúng tôi. Chúng tôi làm việc rất nhiệt huyết. Nếu sử dụng dịch vụ chúng tôi, các bạn sẽ thấy được sự khác biệt hơn so với những đơn vị mà gia đình chúng ta đã từng làm. Bơm gas, châm thêm miễn phí. Báo trước những hư hỏng để phòng tránh.

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS