Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Sửa máy lạnh tại quận 6

(7 votes, average: 10,00 out of 10)

sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh

Sửa máy lạnh tại quận 6  – sửa máy lạnh tại Võ Văn Kiệt – sửa chữa máy lạnh tại Tân Hòa Đông – sửa máy lạnh tại Phạm Văn Chí – sửa máy lạnh giá rẻ tại Gia Phú – sửa chữa máy lạnh tại Hậu Giang

028.6670.4444 – 0968.913.017

Bạn cũng biết trong quá trình sử dụng máy lạnh, thì không thể nào tránh được những trục trặc hư hỏng của nó. Và dĩ nhiên nếu không phải người trong nghề thì bạn cũng không biết được kiểm tra bệnh và khắc phục bệnh ra sao. Điều quan trọng bây giờ bạn nên tìm cho mình một dịch vụ uy tín để “khám” cho chiếc máy của mình.

Bảo Trì Điện Lạnh chuyên sửa máy lạnh tại quận 6 chuyên nghiệp sẽ thay bạn làm những công việc đó. Khi nhà mình có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ đến tổng đài công ty để được tư vấn: 028.6670.4444.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo sẽ trị triệt để mọi sự cố kể cả hư hỏng khó của máy lạnh. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao máy cho chúng tôi.

sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh, sửa chữa máy lạnh

Chuyên sửa máy lạnh với những hư hỏng thường gặp:

Sửa máy lạnh không lạnh, yêu lạnh, đóng tuyết, sửa máy lạnh hỏng bo, sửa chữa máy lạnh chảy nước, máy lạnh không hoạt động, sửa chữa máy lạnh báo lỗi nháy đèn, máy lạnh không nhận tín hiệu từ remot, sửa chữa máy lạnh xì dàn, máy lạnh kêu to, xử lý tình trạng thiếu gas: nạp gas châm thêm…

Khi máy lạnh nhà mình gặp một trong những sự cố trên, quý khách hàng hãy để chúng tôi thay nhà mình sửa chữa những hư hỏng đó. Chúng tôi làm ăn lấy uy tín để phát triển nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao máy cho công ty.

Bảo Trì Điện Lạnh luôn cập nhật những trang thiết bị mới nhẩt phục vụ cho việc sửa chữa máy lạnh, cùng các kỹ sư chuyên nghiệp sẽ luôn đáp ứng được tiến độ công việc sửa chữa. Khi khách hàng quá bận rộn chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7 để đáp ứng các yêu cầu khẩn cấp.

Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này, đừng ngần ngại và băn khoăn hãy gọi cho công ty chúng tôi đến giúp cho bạn. Nếu sử dụng dịch vụ chúng tôi lần đầu có lẽ bạn sẽ còn “e dè” lo sợ không uy tín. Nhưng việc gì cũng vậy thử rồi mới biết thực hư thế nào? Đảm bảo quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm.

Công ty Bảo Trì Điện Lạnh chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá rất tốt về chuyên nghiệp và uy tín, cũng như được thị trường đánh giá hàng đầu về cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy lạnh.

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS