Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Thu mua máy lạnh cũ

(44 votes, average: 9,91 out of 10)

thu-mua-may-lanh-cu-gia-cao

Thu mua máy lạnh cũ giá cao – thu mua máy lạnh tại khách sạn – mua máy lạnh cũ tại nhà hàng – thu mua máy lạnh số lượng lớn – thu mua máy lạnh tại công ty –  mua máy lạnh cũ đổi máy lạnh mới…

028.6670.4444 – 0968.913.017

Nhà bạn muốn đổi máy lạnh mới hay không muốn sử dụng máy lạnh nữa và cần tìm nơi thanh lý? Thì sau khi đọc được bài viết này bạn sẽ tìm được dịch vụ thu mua máy lạnh cũ giá cao chất lượng tại Sài Gòn.

Để không gây ra lãng phí cho người tiêu dùng. Hiện nay trung tâm Bảo Trì Điện Lạnh chuyên sửa máy lạnh tại nhà đã mở thêm dịch vụ thu mua máy lạnh cũ giá cao , trao đổi máy lạnh mới. Chuyên thu mua máy lạnh cũ các loại: máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh treo tường, máy lạnh áp trần…

Khi quý khách hàng có máy lạnh cũ cần thanh lý, thì hay liên hệ cho chúng tôi, khi nhân được cuộc gọi chúng tôi sẽ điều nhân viên đến xem tình trạng của máy và bao gia ngay cho mình. Nếu khách hàng đồng ý, kỹ tuất chung ta sẽ giao tiền và nhận máy ra về, ngược lại chúng tôi sẽ ra về mà hoàn toàn không thu bất cứ phí gì.

thu-mua-may-lanh-cu

Áp dụng mua cũ đổi mới. Công ty chúng tôi đưa ra phương án mua máy lạnh cũ giá cao, đổi máy lạnh mới giá thấp. Vì thế khi sử dụng dịch vụ chúng tôi quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm mà chi phí chúng tôi đưa ra.

Trung tâm chuyên thu mua máy lanh cũ giá cao tại TP. HCM và các tỉnh lân cận,  thu mua máy lạnh cũ của các hãng như Daikin, LG, Sharp. Toshiba, Panasonic, Samsung… Giá cả sẽ được báo ngay khi nhận được thông số, tình trạng của máy, sau đó giá mua sẽ chênh lệch tuy vào mẫu mã cũ mới của máy, khả năng hoạt động của máy sau khi xem tại nhà.

Với  hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ TPHCM nhanh nhất, giá cả tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dạng kinh nghiệm.

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS