Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Sửa máy lạnh tại quận 4

(2 votes, average: 10,00 out of 10)

sua-chua-may-lanh-tai-quan4

Sửa máy lạnh tại quận 4 – sửa máy lạnh tại Nguyễn Tất Thành – sửa chữa máy lạnh tại Đoàn Văn Bơ – sửa máy lạnh tại Tôn Thất Thuyết – Sửa  máy lạnh tại Vĩnh Khánh – sửa chữa máy lạnh tại Tôn Đản – sửa máy lạnh tại Nguyễn Hữu Hào – sửa chữa máy lạnh tại Hoàng Diệu…

028.6670.4444 – 0968.913.017 

Điều mà gia đình lo lắng khi máy lạnh hư hỏng là nên gọi trung tâm điện lạnh ở đâu là chất lượng. Vì hiện nay nhiều công ty lừa đảo mọc lên như nấm, nên khách hàng không yên tâm khi giao chiếc máy lạnh giá trị của mình cho họ.

Hãy thử sử dụng dịch vụ sữa chữa một lần tại trung tâm Bảo Trì Điện Lạnh bạn sẽ thấy hoàn toàn hài lòng về thái độ chuyên nghiệp cũng như chất lượng công việc ở công ty chúng tôi.

Hiện nay Bảo Trì Điện Lạnh đã mở thêm chi nhánh sửa máy lạnh tại quận 4, nếu quý khách hàng nào ở trong khu vực này có thể hệ chúng tôi để được đến kiểm tra nhanh chóng.

sua may lanh, sửa chữa máy lạnh tại nhà, sua may lanh

Sửa máy lạnh tận nhà, sửa máy lạnh không lạnh, không hoạt động, không vào nguồn, sửa máy lạnh yếu lạnh, không lạnh, sửa chữa máy lạnh chảy nước, có tuyết bám trên dàn lạnh, khắc phục máy lạnh thiếu gas, hết gas, xì dàn, máy lạnh hỏng block, hỏng bo, sửa chữa máy lạnh không nhận tín hiệu remote, sửa máy lạnh báo lỗi nháy đèn, máy lạnh quạt không chạy, sửa máy lạnh chạy ngắt….Ngoài ra chúng tôi còn nhận bảo dưỡng, vệ sinh, bảo trì máy lạnh tại nhà khách hàng…

Đến với Bảo Trì Điện Lạnh bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cũng như chi phí giá cả sửa chữa hợp lý, khắc phục triệt để mọi hư hỏng của máy lạnh từ đơn giản đến khó trị.

Bảo Trì Điện Lạnh chuyên sửa máy lạnh tất cả các hãng nổi tiếng như: Daikin, Reetech, LG, Samsung, Panasonic, Electrolux, Media, Mitsubishi Electric, Mitsubishi Heavy, Aikibi, Nakagawa,… Chúng tôi có đầy đủ linh kiện chính hãng để thay thế. Bảo hành dài hạn theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS