Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh

(27 votes, average: 9,33 out of 10)

ve-sinh-may-lanh-quan-binh-thanh-uy-tin

Vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh – vệ sinh máy lạnh đường Bạch Đằng – bảo trì máy lạnh đường Nơ Trang Long – vệ sinh máy lạnh đường Lê Quang Định – bảo dưỡng máy lạnh đường Điện Biên Phủ – vệ sinh máy lạnh đường Trần Quý Giáp – vệ sinh máy lạnh đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – Vệ sinh máy lạnh đường Nguyễn Văn Đậu…

028.6670.4444 – 0968.913.017

Thiết bị gì cũng vậy sau một thời gian sử dụng sẽ không tránh khỏi bụi bẩn bám vào, và máy lạnh cũng vậy lâu ngày không được vệ sinh sẽ làm cho máy cũ đi và hoạt động không hiệu quả. Vì thế hãy vệ sinh máy lạnh thường xuyên để đảm bảo máy lạnh luôn mới và hoạt động tốt.

Công việc vệ sinh, bảo trì máy lạnh tưởng chừng như đơn giản những không hề đơn giản tí nào, phải cần hiểu biết về kỹ thuật. Để tiết kiệm cho phí, nếu tự ý vệ sinh máy lạnh khi chưa biết gì thì không may làm cho máy lạnh nhà mình hư hỏng thì bạn phải mất chi phí sửa chữa máy lạnh nhiều hơn.

ve-sinh-may-lanh-quan-binh-thanh

Để tiện lợi hơn chi việc đi lại của kỹ thuật, và cho người dùng sử dụng dịch vụ nhanh chóng. Bảo Trì Điện Lạnh đã mở rộng chi nhánh ở các quận. Và đặc biệt gần đây dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh được thành lập, nếu gia đình nào ở gần hay trong khu vực này thì hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ chất lượng nhất.

Hiện nay trung tâm Bảo Trì Điện Lạnh đã cung cấp thêm nhiều ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng, đi kèm với dịch vụ vệ sinh bảo trì máy lạnh, công ty chúng tôi sẽ bơm gas máy lạnh, châm thêm miễn phí cho chiếc máy lạnh nhà bạn để đạt độ lạnh tốt hơn.

Ngoài việc vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh tại nhà. Công ty chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà, thu mua máy lạnh cũ, trao đổi máy lạnh mới, cung cấp linh kiện, phụ kiện của máy lạnh.

Làm việc 24/24 kể cả những ngày lễ. Nhận làm ngoài giờ theo yêu cầu của khách hàng.

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS