Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Sửa máy lạnh tại quận 7

(4 votes, average: 7,75 out of 10)

 sua-chua-may-lanh-quan-7

Sửa máy lạnh tại quận 7 – sửa máy lạnh tại Huỳnh Tấn Phát – sửa chữa máy lạnh tại Nguyễn Thị Thập – sửa máy giặt tại nhà Nguyễn Hữu Thọ – sửa chữa máy giặt tại Tân Thuận – sửa máy giặt tại Bùi Văn Ba…

028.6670.4444 – 0968.913.017

Trung tâm Bảo Trì Điện Lạnh chuyên sửa chữa máy lạnh tại quận 7, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa máy lạnh uy tín và chất lượng nhất nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian của quý khách hàng. Khi có nhu cầu sửa chữa – bảo trì máy lạnh quý khách vui lòng liên hệ tổng đài : 028.6670.4444 để được tư vấn từ các nhân viên chăm sóc khách hàng hoàn toàn miễn phí.

sua-chua-may-lanh-tai-nha-quan-7

Chuyên sửa máy lạnh với những hư hỏng thường gặp sau:

Sửa máy lạnh rỉ nước chảy nước, sửa chữa máy lạnh không lạnh, yếu lạnh, máy lạnh không hoạt động, sửa chữa máy lạnh hỏng bo, máy lạnh báo lỗi nháy đèn, sửa chữa máy lạnh xì dàn, sửa máy lạnh hỏng block, máy lạnh kêu to, kêu ồn, sửa chữa máy lạnh chạy ngắt, có tuyết ở dàn lạnh…Ngoài ra còn bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh giá rẻ.

Với đội ngũ nhân viên hành nghề lâu năm, giàu kinh nghiệm dù máy lạnh nhà bạn hư hỏng thế nào đi chăng nữa, có khó đến mấy thì kỹ thuật của chúng tôi cũng khắc phục được hết với chi phí sửa chữa hợp lý. Được khách hàng đánh giá là công ty uy tín và đáng tin cậy nhất. Nếu bạn có nhu cầu sửa máy lạnh hãy liên hệ đến tổng đài, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn sau 30 phút.

Công ty chúng tôi tồn tại và phát triển như ngày nay cũng nhờ vào quá trình làm việc rất chuyên nghiệp và uy tín, nhận được rất nhiều sự hài lòng của khách hàng và rất mong nhận được nhiều sự góp ý từ khách hàng để chúng tôi khắc phục và hoàn thiện hơn.

 

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS