Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Sửa máy lạnh tại quận 11

(4 votes, average: 10,00 out of 10)

sua-chua-may-lanh-tai-quan11

Sửa máy lạnh tại quận 11 – sửa máy lạnh tại Ông Ích Khiêm – sửa chữa máy lạnh tại Đội Cung – sửa máy lạnh tại Hòa Bình – sửa chữa máy lạnh tại Lê Đại Hành – sửa máy lạnh tại Dương Đình Nghệ – sửa chữa máy lạnh tại Lãnh Binh Thăng…

028.6670.4444 – 0968.913.017  

Máy lạnh là một trong những thiết bị được sử dụng thường xuyên và rộng rãi. Tuy nhiên trong suốt quá trình sử dụng, vì phải làm việc thường xuyên nên không thể nào tránh được những sự cố hư hỏng. Việc nên làm bấy giờ các mẹ nên tìm cho mình một đơn vị sửa chữa uy tín mới có thể yên tâm gởi gắm chiếc máy giá trị nhà mình.

Chắc bạn cũng đã từng nghe cái tên trung tâm Bảo Trì Điện Lạnh tại nhà. Để xây dựng được thương hiệu như bây giờ,chúng tôi đã không ngừng học hỏi, làm việc chuyên nghiệp, chất lượng, lấy niềm tin của khách hàng để phát triển.

Hiện nay Bảo Trì Điện Lạnh đã cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà quận 11 giá rẻ chất lượng, nếu gia đình mình ở gần ngay khu vực này mỗi khi máy lạnh gặp sự cố thì hãy liên hệ đến tổng đài: 028.6670.4444 để được tư vấn nhé.

Sửa máy lạnh tại quận 11, sua may lanh, sửa máy  lạnh, sua chua may lanh

Sửa chữa máy lạnh nhanh chóng và triệt để:

Sửa máy lạnh không hoạt động, không vô nguồn hay vô nguồn nhưng không hoạt động, sửa chữa máy lạnh không lạnh, yếu lạnh, sửa máy lạnh chảy nước. máy đóng tuyết, có sương trên dàn lạnh, máy lạnh hỏng block, sửa chữa máy lạnh xì dàn, máy lạnh thiếu gas, máy lạnh báo lỗi nháy đèn…Ngoài ra chúng tôi còn chuyên về bảo trì, bảo dưỡng  vệ sinh máy lạnh tại nhà giá cạnh tranh…

Khi thấy máy lạnh có một trong những triệu chứng trên bạn nên liên hệ đến trung tâm sửa chữa máy lạnh gần nơi mình ở để đến kiểm tra kịp thời và khắc phục nhanh chóng tránh để máy lạnh bệnh nặng thêm.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu, hơn nữa nhiều kinh nghiệm trong nghề nên mọi hư hỏng của máy lạnh nhân viên chúng tôi đều khắc phục sửa chữa triệt để. Bảo Trì Điện Lạnh luôn tự hào về tác phong làm việc của mình.

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS