Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Sửa máy lạnh tại quận Gò Vấp

(12 votes, average: 10,00 out of 10)

sua-may-lanh-quan-go-vap

Sửa máy lạnh quận Gò Vấp – sửa chữa máy máy lạnh tại Lê Đức Thọ – sửa máy lạnh tại Phan Văn Trị – sửa chữa máy lánh tại Quang Trung – sửa máy lạnh tại Nguyễn Oanh – sửa chữa máy lạnh tại Nguyễn Kiệm – sửa máy lạnh tại Phan Huy Ích- sửa chữa máy lạnh tại Phạm Văn Chiêu…

028.6670.4444 – 0968.913.017

Gia đình bạn đang sử dụng máy lạnh nhưng không may chiếc máy nhà mình gặp hư hỏng? Bạn đang muốn tìm kiếm dịch vụ điện lạnh tại quận Gò Vấp, để tiện lợi nhanh chóng đến kiểm tra và sửa chữa máy lạnh cho mình. Hơn nữa điều cần phải có là đơn vị đáng tin cậy và chuyên nghiệp…Những yếu tố này chỉ có ở Bảo Trì Điện Lạnh tại Tp.HCM.

Để mở rộng hướng đến người tiêu dùng, hiện nay công ty chúng tôi đã mở thêm chi nhánh sửa máy lạnh quận Gò vấp. Nếu nằm trong khu vực này, khi máy lạnh hư hỏng thì cứ liên hệ đến đường dây nóng: 0.6670.4444 để được tư vấn và sửa chữa kịp thời.

sua tu lanh, sửa chữa tủ lạnh, sua chua tu lanh, sửa tủ lạnh

Trung tâm sửa chữa máy lạnh quận Gò Vấp luôn cung cấp cho quý khách hàng dịch nhanh chóng, “gọi là có” với số lượng nhân viên “khủng” nên chỉ 30′ sau khi khách hàng liên hệ, nhân viên công ty sẽ có mặt tại nhà để kiểm tra tình trạng máy cho mình.

Đến với trung tâm sửa máy lạnh quận Gò Vấp bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dịch vụ cũng chi phí sửa chữa phải chăng, dĩ nhiên thấp hơn nhiều đơn vị khác, linh kiện thay chính hãng.

Chuyên trị tất cả các hãng máy lạnh: sửa máy lạnh Daikin, sửa chữa máy lạnh Toshiba, sửa máy lạnh Panasonic, sửa chữa máy lạnh LG, sửa máy lạnh Misubishi, sửa máy lạnh Samsung, sửa chữa máy lạnh Sanyo, sửa máy lạnh funiki, sửa chữa máy lạnh Sharp, sửa máy lạnh Hitachi…

Gọi là có – nhiệt tình – không ngại xa

Chỉ có ở trung tâm Bảo Trì Điện Lạnh sửa máy lạnh quận Gò Vấp

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS