Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Sửa máy lạnh quận Tân Phú

(18 votes, average: 10,00 out of 10)

sua-may-lanh-quan-tan-phu

Sửa máy lạnh quận Tân Phú – sửa máy lạnh đường Tân kỳ Tân Quý – sửa chữa máy lạnh đường Lê Trọng Tấn – sửa chữa máy lạnh đường Tây Thạnh – sửa máy lạnh đường Vườn Lài – sửa chữa máy lạnh Phú Sơn – sửa máy lạnh đường Thoại Ngọc Hầu – sửa máy lạnh đường Lũy Bán Bích – sửa máy lạnh đường Hòa Bình…

028.6670.4444 – 0968.913.017

Máy lạnh hư hỏng phải làm sao? Phải liên hệ dịch vụ điện lạnh uy tín ở đâu? Làm sao để nhận biết được đơn vị nào mới chuyên nghiệp? Đơn vị nào sửa chữa máy lạnh chất lượng giá tốt? Hàng tá câu hỏi trong suy nghĩ bạn, làm cho ta khó khăn hơn trong việc lựa chọn.

Nói đến trung tâm Bảo Trì Điện Lạnh là nói đến dịch vụ có tiếng ở TP.HCM. Đã từng làm cho hàng nghìn khách hàng hài lòng và lấy được niềm tin của khách hàng là động lực để cho công ty tôi phát triển.

Sửa máy lạnh quận Tân Phú, sua may lanh,  sửa máy lạnh, sua  chua may lanh

Hiện nay Bảo Trì Điện Lạnh đã mở thêm chi nhánh sửa máy lạnh tại quận Tân Phú. Nếu quý khách hàng có máy lạnh gặp hư hỏng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thế và đưa ra hướng khắc phục.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kỹ thuật chúng tôi sẽ biết cách kiểm tra hư hỏng máy lạnh và sửa chữa một cách triệt để, đưa ra phương án sửa máy lạnh tối ưu giúp giảm chi phí cho quý khách hàng.

Gọi sẽ có mặt, làm việc có trách nhiệm. Bảo hành dàn hạn chu đáo. Linh kiện thay thế chính hãng. Làm việc 24/7.

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS