Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Sửa máy lạnh tại quận 9

(11 votes, average: 9,91 out of 10)

sua-chua-may-lanh-tai-quan9

Sửa máy lạnh tại quận 9 – sửa máy lạnh tại Phước Long – sửa chữa máy lạnh tại Nguyễn Xiển – Sửa máy lạnh tại Nguyễn Duy Trinh – sửa chữa máy lạnh tại Đỗ Xuân Hợp – sửa máy lạnh tại  Lê Văn Việt – sửa chữa máy lạnh tại Dương Đình Hội – sửa máy lạnh tại Xa Lộ Hà Nội…

028.6670.4444 – 0968.913.017

Không riêng thiết bị gì và máy lạnh cũng vậy, sau một thời gian hoạt động sẽ có những hư hỏng nặng nếu không phải người trong nghề thì không thể nào khắc phục được. Vì thế nhà mình nên tìm một đơn vị sửa chữa máy lạnh uy tín đến khắc phục nhanh chóng.

Nhưng hiện nay các trung tâm, dịch vụ sửa chữa máy lạnh mọc lên như nấm làm cho quý khách đắn đo trong việc sử dụng dịch vụ nào mới chất lượng.

Tuy nhiên việc gì cũng vậy, phải thử một lần mới biết được tốt hay không? Vì thế hãy sử dụng dịch vụ ở trung tâm Bảo Trì Điện Lạnh một lần đảm bảo bạn sẽ hài lòng về dịch vụ chất lượng tốt nhất.

sua-may-lanh-tai-nha-quan9

Trung tâm Bảo trì Điện Lạnh chuyên sửa máy lạnh tại các quận ở TP.HCM. Đặc biệt công ty đã mở thêm chi nhánh sửa máy lạnh tại quận 9 nhằm mục đích đem lại dịch vụ nhanh ở khu vực này.

Chuyên sửa chữa mọi hư hỏng của máy lạnh: Sửa máy lạnh không lạnh, yếu lạnh, máy lạnh chảy nước, kêu to, sửa máy lạnh không ăn remote, máy lạnh nháy đèn báo lỗi, sửa chữa máy lạnh hỏng bo, hư block, máy lạnh thiếu gas/hết gas, sửa chữa máy lạnh xì dàn, máy lạnh nghẹt gas…Ngoài ra chúng còn nhận bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh máy lạnh định kỳ, thu mua lạnh cũ, thu cũ đổi mới…

Một lần nữa chúng tôi rất mong được sự tín nhiệm của khách hàng. Có gì thắc mắc hay không hài lòng về cách làm việc của chúng tôi, thì quý khách hàng cứ gởi mail về công ty chúng tôi sẽ xem xét, khắc phục và sửa đổi.

Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ.

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS