Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Sửa máy lạnh tại quận 2

(5 votes, average: 10,00 out of 10)

sua-may-lanh-tai-quan-2

Sửa máy lạnh tại quận 2 – sửa máy lạnh tại Mai Chí Thọ – sửa chữa máy lạnh tại Xa Lộ Hà Nội – sửa chữa máy lạnh tại Nguyễn Thị Định – sửa máy lạnh tại Đồng văn Cống

028.6670.4444 – 0968.913.017

Mùa nóng đã đến mà máy lạnh nhà bạn lại có triệu chứng hư hỏng bất thường. Bạn đang tìm đơn vị sửa chữa máy lạnh tại quận 2 giá rẻ và chất lượng để đến kiểm tra máy cho nhà mình. Tìm đâu xa, Bảo Trì Điện Lạnh sẽ giúp bạn làm những công việc đó.

Để cho khách hàng sử dụng dịch vụ gần nhất. Bảo Trì Điện Lạnh đã mở thêm chi nhánh sửa chữa máy lạnh tại quận 2 chuyên nghiệp. Khi có nhu cầu mong quý khách hàng ủng hộ công ty chúng tôi.

Đến với Bảo Trì điện lạnh bạn sẽ cảm thấy hài lòng về cách làm việc của chúng tôi cũng như hiệu quả, tính chuyên nghiệp trong cách làm việc.

Sửa máy lạnh tại quận 2, sua may lanh, sửa máy lạnh, sua chua may lanh tai quan 2

Sửa máy lạnh tại quận 2 chuyên nghiệp:

Sửa máy lạnh không lạnh, không hoạt động, máy lạnh yếu lạnh, chảy nước, sửa máy lạnh nháy đèn báo lỗi, máy lạnh hỏng bo, đóng ngắt liên tục, sửa máy lạnh không ăn remote, xì dàn, kêu ồn/kêu to….Nạp gas, châm thêm miễn phí.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Bảo Trì Điện Lạnh đứng vững trên thương trường là nhờ vào sự tin tưởng và tín nhiệm của quý khách hàng gần xa trong khu vực TP.HCM. Vì thế chúng tôi luôn hướng đến uy tín để phát triển.

Sửa chữa triệt để mọi hư hỏng khó của máy lạnh

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS