Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh

(28 votes, average: 10,00 out of 10)

Sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh, sua tu lanh, sửa tủ lạnh

Sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh – sửa tủ lạnh đường Chu Văn An – sửa chữa tủ lạnh đường Bùi Đình Túy – sửa tủ lạnh đường Đinh Bộ Lĩnh – sửa chữa tủ lạnh đường Nơ Trang Long – sửa tủ lạnh đường Nguyễn Xí – sửa tủ lạnh đường Nguyễn Ngọc Quyến – sửa chữa tủ lạnh đường Bình Quới – sửa tủ lạnh đường Nguyễn Đậu – sửa chữa máy lạnh đường Lê Quang Định…

028.6670.4444 – 0968.913.017

Tủ lạnh là một trong những thiết bị được sử dụng hàng ngày và rất cần thiết. Tuy nhiên nếu tủ lạnh hư hỏng thì phải làm thế nào? Hãy tìm cho mình một đơn vị sửa tủ lạnh uy tín có thể đến kiểm tra xem tủ lạnh nhà mình bị gì để có hướng giải quyết.

Bạn đã tìm ra dịch vụ ưng ý chưa? hãy liên hệ đến trung tâm Bảo Trì Điện Lạnh để được giúp đỡ. Chỉ cần khách hàng yêu cầu, kỹ thuật công ty chúng tôi sẽ có mặt mọi lúc mọi nơi đến tận nhà để sửa chữa những hư hỏng của tủ lạnh.

Trung tâm sửa tủ lạnh quận Bình thạnh uy tín chất lượng, linh kiện thay thế chính hãng, bảo hành dài hạn. Chuyên trị những hư hỏng thường gặp của tủ lạnh: tủ lạnh không lạnh, tủ lạnh không đông đá, tủ lạnh không hoạt động, tủ lạnh hỏng block, sửa tủ lạnh không hoạt động, tủ lạnh chảy nước, sửa chữa tủ lạnh xì dàn, hết gas…

sua-tu-lanh-quan-binh-thanh

Hiện nay trung tâm Bảo Trì Điện Lạnh đã mở rộng thêm chi nhánh tại các quận ở khu vực TP.HCM. Và đặc biệt đã mở thêm chi nhánh sửa chữa tủ lạnh tại quận Bình Thạnh rất chất lượng. Nếu quý khách hàng sống tại khu vực này mỗi khi tủ lạnh hư hỏng thì hãy liên hệ cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ nhanh nhất.

Đặc biệt khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi từ 2 lần trở lên quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn và tiết kiệm một phần chi phí không hề nhỏ. Hãy liên hệ với dịch vụ của chúng tôi cùng tìm hiểu nhé.

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS