Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Sửa tủ lạnh tại quận 1

(8 votes, average: 10,00 out of 10)

sua-tu-lanh-tai-quan-1

Sửa tủ lạnh tại quận 1 – sửa tủ lạnh tại Trần Hưng Đạo – Sửa tủ lạnh tại Hai Bà Trưng – Sửa tủ lạnh tại Nam Kì Khởi Nghĩa – sửa tủ lạnh tại Nguyễn Trải – Sửa tủ lạnh tại Nguyễn Huệ …

028.6670.4444 – 0968.913.017

Bảo Trì Điện Lạnh xin cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại quận 1, để khách hàng trong khu vực quận 1 có thế dễ dàng sử dụng nhanh dịch vụ sửa chữa. Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực điện lạnh, chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại cho quý khách hàng dịch vu chất lượng nhất.

Nếu bạn đang phiền lòng vì những hư hỏng chiếc tủ lạnh nhà mình, không biết nó bị hư hỏng bộ phận nào? không biết chi phí sửa chữa bao nhiêu? Dịch vụ sửa chữa nào mới là uy tín?

Trung tâm Bảo Trì Điện Lạnh hiểu được suy nghĩ đó, nên sẽ giúp cho quý khách hàng đưa ra giải pháp tối ưu chi phí nhất có thể. Nhưng chi phí sửa chữa thấp nhất ở đây, không phải kỹ thuật chúng tôi sửa “qua loa” hay thay thế linh kiện dỡm, mà Bảo Trì Điện Lạnh sẽ hỗ trợ một phần nhỏ chi phí về sửa chữa cũng như link kiện thay thế.

Do một lần nhập các thiết bị với số lượng lớn giá sĩ, nên khi thay thế linh kiện cho tủ lạnh sẽ đảm bảo được hàng chính hãng hơn nữa giá cả dĩ nhiên sẽ thấp hơn ở những đơn vị khác.

>>Xem thêm: http://baotridienlanh.com/cach-kiem-tra-sua-chua-tu-lanh-khong-lanh/

sua-chua-tu-lanh-quan1

Các dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận 1

Sửa tủ lạnh không lạnh, sửa tủ lạnh hỏng bo mạch, tủ lạnh xì dàn, không hoạt động, tủ lạnh không làm đá, tủ vẫn hoạt động ngăn dưới không mát…Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh tủ lạnh, làm đồng, sơn cạp, làm mới, thay ron tủ lạnh…

Nhân viên kỹ thuật của Bảo Trì Điện Lạnh luôn luôn cung cấp, cập nhất cho khách hàng những dịch vụ thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất.

Bảo Trì Điện Lạnh chuyên sửa tủ lạnh tại quận 1 xin hân hạnh được phục vụ quý khách hàng gần xa. Miễn phí chi phi đi lại và công kiểm tra hư hỏng của máy.

Đặc biệt trung tâm Bảo Trì Điện Lạnh thường xuyên tổ chức tri ân khách hàng với những chương trình khuyến mãi lớn.

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS