Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Sửa tủ lạnh quận Tân Phú

(21 votes, average: 10,00 out of 10)

sua-chua-tu-lanh-quan-tan-phu

Sửa tủ lạnh quận Tân Phú – sửa chữa tủ lạnh đường Tân Kỳ Tân Quý – sửa tủ lạnh đường Lê Trọng Tấn – sửa chữa tủ lạnh đường Tây Thạnh – sửa chữa tủ lạnh đường Vườn lài – sửa tủ lạnh đường Thoại Ngọc Hầu – sửa chữa tủ lạnh đường Hòa Bình – sửa tủ lạnh đường Lũy Bán Bích…

028.6670.4444 – 0968.913.017

Điều khó chịu nhất là khi sử dụng tủ lạnh rất bình thường mà bổng nhiên bị hư hỏng, làm cho những thực phẩm trong tủ lạnh chưa được xử lý cũng bị hư hỏng theo.
Tuyệt nhiên khi tủ lạnh bị hư hỏng thì ai cũng muốn tìm một đơn vị uy tín sửa chữa tủ lạnh nhanh chóng, để tủ có thể hoạt động lại bình thường.
Vậy đơn vị sửa chữa tủ lạnh uy tín phải tìm ở đâu? Bảo Trì Điện Lạnh chuyên sửa tủ lạnh quận Tân Phú xin được phục vụ quý khách. Nếu thấy tủ lạnh có vấn đề hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa.
Trung tâm sửa tủ lạnh Tân Phú với đội ngũ nhân viên chuyên nghiêp, nhiều năm kình nghiệm trong nghề, đảm bảo mọi hư hỏng của tủ lạnh sẽ được kỹ thuật chúng tôi chẩn đoán đúng bệnh và sửa chữa triệt để.

sua tu lanh, sửa tủ lạnh, sua chua tu lanh, sửa chữa tủ lạnh
Sửa chữa tủ lạnh với tất cả hư hỏng mà tủ thường gặp phải: sửa tủ lạnh không lạnh, yếu lạnh, tủ lạnh không làm đá, sửa chữa tủ lạnh không ăn nguồn, chạy ngắt, đèn không sáng, sửa tủ lạnh xì dàn, tủ lạnh hỏng block, hư bo, sửa tủ lạnh chảy nước, kêu to, kêu ồn…
Làm việc cần mẫn, nhiệt tình, chất lượng. Chúng tôi rất được lòng khách hàng gần xa. Nếu quý khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì hãy thử liên hệ một lần. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ chúng tôi.
Ngoài việc sửa chữa tủ lạnh. Chi nhánh quận Tân Phú còn có thêm dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh tủ lạnh tại nhà, làm đồng, sơn cạp, tân trang tủ lạnh như mới.

Liên hệ đến trung tâm sửa tủ lạnh quận Tân Phú qua tổng đài: 028.6670.4444

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS