Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Hướng dẫn tự sửa máy nước nóng không nóng

(3 votes, average: 10,00 out of 10)

huong-dan-sua-may-nuoc-nong-khong-nong

Một ngày làm việc mệt mỏi, về nhà tắm nước nóng thì không còn gì bằng. Đặc biệt trong những ngày thời tiết bắt đầu trở lạnh thì máy nước nóng trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta. Nhưng một ngày máy nước nóng bổng nhiên hoạt động nhưng nước không nóng, thì bạn phải làm thế nào? Với bài viết sau đây Bảo Trì Điện Lạnh sẽ hướng dẫn nhà mình cách sửa chữa máy nước nóng không nóng.

  • Mất nguồn
  • Hỏng board mạch điều khiển
  • Hỏng thanh điện trở đốt nóng
  • Nút canh chỉnh nhiệt độ bị hỏng
  • Bơm áp lực quá nhanh nên nước không kịp làm nóng đối với máy trực tiếp
  • Sử dụng quá công suất đối với bình nước nóng gián tiếp.

tu-huong-dan-sua-may-nuoc-nong-khong-nong

Các trường hợp hư hỏng máy nước nóng như: Hỏng board mạch điều khiển, hỏng nút canh chỉnh nhiệt độ (đèn vẫn sáng như nước lại không nóng), hỏng thanh điện trở… Đây là những sự cố liên quan đến kĩ thuật, đòi hỏi người xử lí phải có trình độ chuyên môn cao. Nên điều bạn cần làm là ngắt ngay nguồn điện và gọi đến trung tâm sửa chữa gần nhất để nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra.

Trong trường hợp máy nước nóng mất nguồn, bạn nên kiểm tra lại xem CB chống giật có bị ngắt hay không, dây dẫn đến thiết bị có bị ngoại lực làm đứt hoặc chuột cắn… Nếu có thì cần phải thay bộ phận hư hỏng bằng cái mới theo đúng hãng sản xuất.

Trong trường hợp máy nước  nóng không nóng do áp lực nước quá mạnh khiến thanh điện trở không kịp đốt nóng, rất đơn giản, bạn chỉ cần canh chỉnh lại lượng nước và bơm áp lực vừa phải.

không chỉ là sản phẩm tiện ích trong việc cung cấp lượng nước ấm áp giúp con người thư giãn, mang lại cảm giác thoải mái, xua tan mọi căng thẳng. Bên cạnh đó, các nghiên cứu khoa học còn cho thấy việc tắm với nước nóng giúp cải thiện tuần hoàn máu, tốt cho da và tim mạch… Vì những lí do trên, máy nước nóng đáng được vinh danh là người bạn đồng hành thân thiết và đáng tin cậy với mọi gia đình!

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS