Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim Điện Lạnh Nguyễn Kim

Sửa máy lạnh tại quận 12

(5 votes, average: 10,00 out of 10)

sua may lanh, sửa chữa máy lạnh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh

Sửa máy lạnh tại quận 12 – sửa máy lạnh tại Tân Thới Hiệp – sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại Hà Huy Giáp – sửa chữa máy lạnh tại Tô Ngọc Vân – sửa máy lạnh tại Tô Ký – sửa chữa máy lạnh tại Lê Văn Khương – sửa máy lạnh giá rẻ tại vườn lài – sửa máy lạnh tại Trường Chinh – sửa máy lạnh tại Lê Thị Riêng quận 12…

028.6670.4444 – 0968.913.017 

Thiết bị gì cũng vậy không riêng gì máy lạnh, sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra những triệu chứng bất thường mà người dùng không thể kiểm tra và khắc phục được. Điều này cần đến kỹ thuật có tay nghề giỏi về sửa chữa bảo trì máy lạnh mới có thể làm được. Vậy nên tìm kỹ thuật giỏi đó ở đâu?

Trung tâm Bảo Trì Điện Lạnh với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, huy động những kỹ sư điện lạnh với tay nghề cao chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ đến nhanh kiểm tra khắc phục những sự cố hư hỏng của máy lạnh.

sua may lanh, sửa chữa máy lạnh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh

Hiện nay Bảo Trì Điện Lạnh đã cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại quận 12 giá rẻ, lại đảm bảo uy tín, chất lượng. Nên khi sử dụng dịch vụ chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả của công việc.

Sửa máy lạnh với những hư hỏng thường gặp: không hoạt động, không lạnh, yếu lạnh, chảy nước, sửa máy lạnh đóng tuyết dàn lạnh, kêu to, kêu ồn, sửa máy lạnh hư block, hỏng bo, máy lạnh ngắt liên tục, khi hoạt động máy lạnh có mùi hôi, mùi khét, xì dàn, sửa chữa máy lạnh báo lỗi,chớp đèn, không ăn remot…

Ngoài dịch vụ sửa chữa máy lạnh trung tâm chúng tôi còn mua bán trao đổi máy lạnh cũ và nhận bảo trì vệ sinh máy lạnh các loại theo qui trình chuẩn mực an toàn. Vệ sinh bằng bơm áp lực làm sạch bằng nước và chất tẩy cặn để đảm bảo máy lạnh luôn tỏa ra nguồn không khí trong sạch và lành mạnh.

Quý khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi đến tổng đài 028.6670.4444 khi thấy máy lạnh hoạt động không bình thường và có những biểu hiện như trên. Sau khi nhận được yêu cầu, nhân viên chúng tôi sẽ đến tại nhà quý khách để sửa máy lạnh. Với sự tham gia của các kỹ sư chuyên nghành cơ điện lạnh chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến quý khách dịch vụ sửa máy lạnh nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

Daikin
Mitsubishi
Toshiba
Sharp
Nagakawa
Samsung
Sanyo
LG
Panasonic
Panasonic
Midea
Carrier
Reetech
Electrolux
Copeland
Mitsubish
Sumikura
Trane
Hitachi
Hitachi
TRUNG TÂM BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH
51 Thành Thái, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Nam
Phone: 028.6670.4444 E-mail: [email protected]
Copyright © 2013 Bảo Trì Điện Lạnh. All Rights Reserved. RSS